เราจะเลือกใช้น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมอย่างไรให้ถูกต้อง


ในภาคอุตสาหกรรม โรงงานอุตสาหกรรมทุกแห่งมีความต้องการให้เครื่องจักรทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตและลดระยะเวลาที่ต้องใช้ในการซ่องบำรุง ซึ่งจะนำไปสู่การลดต้นทุนของผลิตภัณฑ์และสามารถแข่งขันราคากับคู่แข่งได้ หรือเพื่อต้องการกำไรที่มากขึ้น ดังนั้น โรงงานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่มักจะสอบถามมายังผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นให้ช่วยแนะนำสารหล่อลื่นที่จะช่วยให้เครื่องจักรสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งวิธีการที่ง่ายที่สุดคือ “การเลือกใช้น้ำมันหล่อลื่นที่ถูกต้อง” การเลือกผลิตภัณฑ์หล่อลื่นให้เหมาะสมกับโรงงานอุตสาหกรรมไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากประเภทของโรงงานอุตสาหกรรมที่มีอยู่หลากหลายและมีความแตกต่างกันแล้ว น้ำมันอุตสาหกรรมแต่ละชนิดก็อาจจะมีข้อกำหนดและมาตรฐานที่ต้องการที่แตกต่างกันออกไปได้อีกด้วย

เชลล์เทลลัส46 เป็นน้ำมันไฮดรอลิคคุณภาพสูง ผ่านไส้กรองได้ดี ผสมสารเพิ่มคุณภาพป้องกันสนิม ป้องกันการเกิดปฏิกิริยากับอากาศและสารป้องกันการสึกหรอ ป้องกันฟอง

น้ำมันไฮดรอลิค Shell

  • hydraulic 32,46,68,100

  • Tellus 32,37,46,68,100

  • Tellus T 46,68


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : http://brandexdirectory.com
หรือ ดาวน์โหลด E-book ได้ที่ : http://www.ebookstore.in.th/ebook/Catalogue%202018


บริษัท เอ็น.เอส.ซี. โปรดักส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้าน้ำมันแบรนด์ต่างๆ สินค้าเหล็กและเหล็กโครงสร้างแบบต่างๆ สินค้าอุตสาหกรรม เครื่องมือและวัสดุต่างๆที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม


จำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น น้ำมันหล่อเย็น จำหน่ายน้ำมันอุตสาหกรรม น้ำมันหล่อหล่อทุกชนิด ขายน้ำยาหล่อเย็น ผู้จำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม น้ำมันกันสนิม ขายน้ำมันไฮดรอลิก ตัวแทนจำหน่ายน้ำมันหล่อเย็น ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น น้ำมันหล่อลื่นสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ขายน้ำมันหล่อลื่นอเนกประสงค์


น้ำมันหล่อเย็น (Coolants) / น้ำมันกลึงโลหะชนิดไม่ผสมน้ำ (Neat Cutting Oils) / น้ำมันเครื่องอัดอากาศระบบทำความเย็น / น้ำมันไฮดรอลิค / น้ำมันเครื่องอัดอากาศ / น้ำมันเครื่องอัดอากาศชนิดสังเคราะห์ / น้ำมันเทอร์ไบน์ / น้ำมันหล่อลื่นอเนกประสงค์ / น้ำมันหล่อลื่นแท่นรางเลื่อน / น้ำมันเกียร์อุตสาหกรรม / น้ำมันเกียร์อุตสาหกรรมชนิดสังเคราะห์ / จารบีทนร้อน / จารบีทนการชะของน้ำ / จารบีอเนกประสงค์ / น้ำมันหล่อลื่นสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร


สนใจติดต่อ
เอ็น.เอส.ซี.โปรดักส์ บจก.
79/39 ม.17 หมู่บ้าน เดอะทรัส ทาวน์โฮม ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอ ลำลูกกา จังหวด ปทุมธานี 12150
โทรศัพท์ : +66 61 775 1996,+6683 0677 281
โทรสาร : +662 043 น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม 1556
อีเมล : netnapa@nsc-product.com
nsc-product.com
nsc-product.brandexdirectory.com